CHÍNH SÁCH BẢO VỆ
THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website của chúng tôi bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi  cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng sản phẩm để đảm bảo việc việc thiết lập hồ sơ khách hàng và giao hàng thành công.
Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật. Khách hàng sẽ được thêm vào các nhóm hỗ trợ, danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ chúng tôi.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website của chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Thêm vào các nhóm hỗ trợ hàng ngày.
Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
Giải đáp thắc mắc của khách hàng
Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi. 
Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
Thực hiện các hoạt động quảng bá khác.
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và hệ thống của chúng tôi;
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại hệ thống của chúng tôi.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.


Thời gian lưu trữ thông tin

  Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 Hệ thống của chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi khách hàng yêu cầu ngừng hoạt động và khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý
thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ IBF VIỆT NAM


+ Trụ sở chính: Số 50, khu Vĩnh Thông, Phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
+ Người đại diện: Đồng Xuân Thắng
+ Điện thoại: 097.9696.333 
+ Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0106584612, ngày cấp: 26/06/2014, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng các cách: liên hệ với Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi hoặc gọi điện, gửi thư bưu điện đến địa điểm được ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày. Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

  Biên tập hồ sơ của khách hàng: Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.

  Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

  Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên website của chúng tôi được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi.

- Ban quản lý website của chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Nếu hệ thống của chúng tôi tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của chúng tôi về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kì quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

  Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty khác là đối tác của chúng tôi để nghiên cứu và đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn tới từng khách hàng. Chúng tôi chỉ chia sẻ những thông tin bao gồm họ tên, nhóm tuổi, địa chỉ email. Nếu bạn không muốn chia sẻ những thông tin trên, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Chúng tôi sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để giám sát tính hữu dụng của công ty để theo dõi hành vi khách hàng truy cập vào trang web chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không có quyền tham gia hoặc điều chỉnh Cookies của họ. Thông tin chúng tôi thu được thông qua sự theo dõi của bên thứ 3, hoàn toàn ẩn danh và sử dụng để cải thiện dịch vụ và hiệu quả marketing.

  Như hầu hết các trang web khác, chúng tôi tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ.

  Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột. Chúng tôi sử dụng thông tin này để tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gọi điện thoại tới 0866814468 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

CÔNG TY TNHH Giáo dục và truyền thông SweetPea

Địa chỉ: Số 50 ngõ 426/6 Láng, p. Láng Hạ, q. Đống Đa, Hà Nội.
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109377660
Mã số thuế: 0109377660
HOTLINE: 0866.814.468